Công an Quảng Trị đạt 1HCV, 1 HCB và 3 Bằng khen tại liên hoan truyền hình CAND lần thứ X

Đăng lúc: Thứ hai - 12/10/2015 13:13 - Người đăng bài viết: tuyentruyenpx15
Tặng cờ lưu niệm các đơn vị tham gia tại buổi lễ khai mạc Liên hoan truyền hình CAND lần thứ X

Tặng cờ lưu niệm các đơn vị tham gia tại buổi lễ khai mạc Liên hoan truyền hình CAND lần thứ X

Sau 6 ngày (từ 4/10 - 9/10/2015) diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi trên tinh thần đoàn kết, Liên hoan truyền hình CAND lần thứ X năm 2015 được tổ chức tại Hà Nội đã kết thúc thành công tốt đẹp.
Tham gia Liên hoan truyền hình CAND lần thứ X năm 2015 với 76 đoàn tham gia đến từ Công an các tỉnh, thành phố, Cảnh sát PCCC các tỉnh, thành phố và 10 đơn vị khách mời với hơn 279 tác phẩm, chương trình dự thi trên 3 thể loại gồm: thể loại báo chí; thể loại nghệ thuật và chuyên biệt; thể loại chuyên mục an ninh trật tự. Ngoài ra, còn có phần thi phát thanh viên và người dẫn chương trình - đây là nội dung bắt buộc đối với Công an các tỉnh, thành phố.
 


Thượng tướng Đặng Văn Hiếu - UVTW Đảng - Thứ trưởng thường trực BCA phát biểu khai mạc Liên hoan truyền hình CAND lần thứ X. Thượng tướng Đặng Văn Hiếu - UVTW Đảng - Thứ trưởng thường trực BCA và đồng chí Trần Bình Minh - UVTW Đảng - Tổng Giám đốc Đài truyền hình VN tặng cờ lưu niệm các đơn vị tham gia.


 
Qua theo dõi các tác phẩm cho thấy nhiều đơn vị tham gia liên hoan lần này đã đầu tư nhiểu về thời gian, công sức và cách chọn đề tài, cách thể hiện phong phú, đa dạng phản ánh toàn diện các góc độ của cuộc sống, chiến công, thành tích của lực lượng Công an trong nhiệm vụ giữ gìn ANTT, cũng như phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Nhiều tác phẩm đặc sắc, nổi bật, giàu tính nhân văn đi vào lòng người, cách xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an giản dị, gần gũi trong lòng nhân dân càng làm cho người xem thêm tin, thêm yêu những người đang ngày đêm bảo vệ cuộc sống yên vui và hạnh phúc cho mình. Liên hoan lần này cũng đã thể hiện sự trưởng thành vững mạnh và mang tính chuyên nghiệp của những người làm truyền hình trong lực lượng Công an.
 

Thượng sỹ Nguyễn Thị Khánh Vi - Phòng PX15 Công an Quảng Trị tham dự phần thi phát thanh viên và dẫn chương trình.


 
Với 4 tác phẩm dự thi, Công an Quảng Trị đã xuất sắc đạt 1 HCV ở thể loại nghệ thuật và chuyên biệt với tác phẩm "Cái chết bên con đường vắng", đạt 1HCB ở thể loại báo chí với tác phẩm "Niềm mong mỏi của dân bản A Dơi Đớ"; đạt 2 bằng khen với tác phẩm "Bộ mặt thật của nhà ngoại cảm Nguyễn Văn Thúy" và chuyên mục ANTT; ngoài ra, Thượng sỹ Nguyễn Thị Khánh Vy đạt Bằng khen ở phần thi phát thanh viên và người dẫn chương trình.
 


Đại tá Hoàng Ái Vân - Trưởng phòng PX15 Công an Quảng Trị (ngoài cùng bên trái) nhận huy chương vàng ở thể loại nghệ thuật và chuyên biệt với tác phẩm "Cái chết bên con đường vắng".Đại tá Hoàng Ái Vân (hàng giữa - thứ ba từ phải qua) nhận huy chương bạc ở thể loại báo chí với tác phẩm "Niềm mong mỏi của dân bản A Dơi Đớ".


 
Nằm chung trong chương trình liên hoan, các đoàn tham dự được tham gia các lớp tập huấn về nghiệp vụ truyền hình, nghiệp vụ phát thanh, nghiệp vụ thể hiện lời bình và dẫn chương trình tại hiện trường. Thông qua các lớp tập huấn là điều kiện để những phóng viên chiến sỹ Công an các đơn vị, địa phương nâng cao kỹ năng trong việc sản xuất các chương trình để phục vụ công tác tuyên truyền trên sóng truyền hình địa phương và kênh ANTV.

Có thể nói, thành công của Liên hoan truyền hình CAND lần thứ X không chỉ là những giải thưởng mà còn là dịp để giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm của những người làm công tác tuyên truyền trong toàn lực lượng Công an nhân dân.
Tác giả bài viết: Thành Nam
Nguồn tin: Công an Quảng Trị
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
An ninh trật tự

LƯƠNG THANH HOÀNG

1

¤ Điện thoại tiếp dân:
(069) 4120.002
(069) 4120.016

¤ Trực ban CA tỉnh:
(069) 4120.211

¤ Trực ban hình sự:
(0233) 3890.243

¤ Trực ban giao thông:
(069) 4120.008

-----------------------------

Phóng sự
Theo dòng sự kiện
Các huyện, thị xã, thành phố tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống CAND và 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ

Các huyện, thị xã, thành phố tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Công an nhân dân và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ.

Giới thiệu QC 310x470
1
1
1
1