Công an Quảng Trị giúp dân khắc phục hậu quả bão số 10

Đăng lúc: Thứ bảy - 16/09/2017 21:44 - Người đăng bài viết: tuyentruyenpx15
Công an Cam Lộ giúp dân lợp lại nhà sau bão

Công an Cam Lộ giúp dân lợp lại nhà sau bão

Sau khi cơn bão số 10 đi qua, tỉnh Quảng Trị là một trong những địa phương bị thiệt hại nặng nề do bão gây nên. Trước tình hình đó, Lực lượng Công an tỉnh Quảng Trị đã huy động hàng trăm lựơt cán bộ chiến sĩ xuống địa bàn, giúp dân khắc phục hậu quả của bão.
 
Nhằm giúp người dân khắc phục nhanh hậu quả sau bão, Công an tỉnh Quảng Trị đã huy động lực lượng, phối hợp với các ngành, đoàn thể  tổ chức sửa chữa các công trình, nhà cửa, công tác đảm bảo vệ sinh, môi trường, phòng chống dịch bệnh, không để xảy ra các hiện tượng lợi dụng mưa bão để phạm tội hoặc vi phạm pháp luật khác. Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh cũng đã huy động 100% quân số giúp dân dọn dẹp đường sá, điều tiết giao thông, đảm bão giao thông thuận lợi, thông suốt.

 
Công an Quảng Trị điều tiết giao thông trước, trong và sau bão

Tại huyện Vĩnh Linh, địa phương bị thiệt hại nặng nề nhất tỉnh Quảng Trị có đến hàng trăn heta cao su bị gãy đỗ, hằng trăm nhà dân bị tốc mái, hệ thống giao thông nông thôn bị đình trệ. Với mong muốn chia sẽ một phần khó khăn cho nhân dân và giúp chính quyền huyện Vĩnh Linh sớm khắc phục hậu quả do thiên tai, lực lượng đoàn viên thanh niên Công an tỉnh  phối hợp với lượng Công an huyện Vĩnh Linh đã huy động 200 lượt cán bộ, chiến sỹ trực tiếp xuống địa bàn để giải phóng các tuyến đường, dọn dẹp vệ sinh ở các khu dân cư. Chỉ trong một thời gian ngắn, các cây bị cây bị gãy đổ làm tắc nghẽn đã được giải phóng, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh hoạt của người dân cũng như công tác khắc phục hậu quả sau thiên tai của chính quyền địa phương.
 


Công an huyện Vĩnh Linh giúp dân sau bão

Trước thiệt hại quá lớn do cơn bão số 10 gây nên, Công an huyện Cam Lộ cũng đã hỗ trợ 25 triệu đồng, và huy động 60 cán bộ chiến sĩ trực tiếp xuống cơ sở giúp dân lợp lại những ngôi nhà bị tốc mái, để người dân sớm ổn định cuộc sống.
 
Công an huyện Cam Lộ giúp dân lợp lại nhà sau bão
 
Công tác giúp dân khắc phục hậu quả do bão gây nên được Công an tỉnh Quảng Trị triển khai trên toàn tỉnh, trong đó chú trọng đến các vùng bị ảnh hưởng nặng nề của bão. Những việc làm của cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Quảng Trị một lần nữa tô thêm hình ảnh đẹp về lực lượng công an trong lòng nhân dân./.
Tác giả bài viết: Trần Khôi
Nguồn tin: Công an Quảng Trị
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
An ninh trật tự

LƯƠNG THANH HOÀNG

1

¤ Điện thoại tiếp dân:
(069) 4120.002
(069) 4120.016

¤ Trực ban CA tỉnh:
(069) 4120.211

¤ Trực ban hình sự:
(0233) 3890.243

¤ Trực ban giao thông:
(069) 4120.008

-----------------------------

Phóng sự
Theo dòng sự kiện
Các huyện, thị xã, thành phố tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống CAND và 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ

Các huyện, thị xã, thành phố tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Công an nhân dân và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ.

Giới thiệu QC 310x470
1
1
1
1