CA tỉnh: Thăm Tết cổ truyền Bun Pi May Sở An ninh 3 tỉnh nước CHDCND Lào.

Đăng lúc: Thứ năm - 13/04/2017 03:29 - Người đăng bài viết: tuyentruyenpx15
Đại tá Trần Đức Việt - UVTVTU - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc Tết Bun Pi May Sở An ninh tỉnh Champasak

Đại tá Trần Đức Việt - UVTVTU - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc Tết Bun Pi May Sở An ninh tỉnh Champasak

Nhân dịp Tết cổ truyền Bun Pi May của nhân dân các bộ tộc Lào, trong các ngày 11 và 12/4/2017, đoàn công tác Công an tỉnh Quảng Trị do Đại tá Trần Đức Việt - UVTVTU - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Sở An ninh các tỉnh Savannakhet, Champasak và Salavan nước CHDCND Lào.
Thay mặt đoàn công tác, Đại tá Trần Đức Việt đã tặng hoa và chúc mừng các đồng chí lãnh đạo cùng cán bộ chiến sỹ Sở An ninh các tỉnh Savannakhet, Champasak và Salvan đón Tết cổ truyền Bun Pi May an lành, hạnh phúc và làm tốt công tác đảm bảo ANTT cho người dân vui Tết. Tại các buổi gặp mặt, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị và lãnh đạo Sở An ninh 3 tỉnh Savannakhet, Champasak, Salavan đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong quan hệ hợp tác trên lĩnh vực đảm bảo ANTT trong thời gian qua, đồng thời thông báo một số tình hình liên quan và một số định hướng phối hợp công tác trong thời gian tới. Bên cạnh đó, các bên cũng đã trao đổi một số nội dung liên quan đến các hoạt động kỷ niệm "40 năm ngày ký hiệp ước hữu nghị và hợp tác Việt Nam - Lào" và "55 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào".
Đây là hoạt động không chỉ thể hiện sự gắn kết giữa Công an tỉnh Quảng Trị với Sở An ninh 3 tỉnh Savannakhet, Champasak và Salavan nói riêng mà còn là điều kiện để phát triển mối quan hệ bền chặt, thủy chung vốn có giữa 2 nước CHXHCN Việt Nam và CHDCND Lào.

 
Một số hình ảnh trong chuyến thăm, chúc Tết Sở An ninh các tỉnh Savannakhet, Champasak và Salavan nước CHDCND Lào:

 
Tác giả bài viết: Thành Nam
Nguồn tin: Công an Quảng Trị
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
An ninh trật tự

LƯƠNG THANH HOÀNG

1

¤ Điện thoại tiếp dân:
(069) 4120.002
(069) 4120.016

¤ Trực ban CA tỉnh:
(069) 4120.211

¤ Trực ban hình sự:
(0233) 3890.243

¤ Trực ban giao thông:
(069) 4120.008

-----------------------------

Phóng sự
Theo dòng sự kiện
Các huyện, thị xã, thành phố tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống CAND và 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ

Các huyện, thị xã, thành phố tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Công an nhân dân và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ.

Giới thiệu QC 310x470
1
1
1
1