Công an Triệu Phong: Đảm bảo an ninh trật tự dịp lễ kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn

Đăng lúc: Chủ nhật - 09/04/2017 23:07 - Người đăng bài viết: tuyentruyenpx15
Công an Triệu Phong: Đảm bảo an ninh trật tự dịp lễ kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn

Công an Triệu Phong: Đảm bảo an ninh trật tự dịp lễ kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn

Tổng Bí thư Lê Duẩn, người cán bộ cộng sản kiên trung, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, anh Ba kính mến của triệu triệu trái tim người Việt và là người con ưu tú của quê hương Triệu Phong anh hùng. Tháng tư về, cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Triệu Phong đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc kỷ niệm 110 năm ngày sinh của đồng chí Lê Duẩn, Công an huyện cũng quyết tâm giữ vững an ninh trật tự địa bàn, tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, nhân dân khắp mọi miền đất nước đến dâng hương, tưởng nhớ.
Ngay từ những ngày đầu tháng 4/2017 đã có rất nhiều hoạt động lễ hội được tổ chức hướng đến kỷ niệm 110 ngày sinh  Tổng Bí thư  Lê Duẩn. Đặc biệt trong những ngày này, tại khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn ở thôn Hậu Kiên, xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong- nơi gắn liền với tuổi trẻ và những năm tháng hoạt động cách mạng của đồng chí Tổng Bí thư, một địa chỉ đỏ giáo dục truyền thống cho cán bộ, Đảng viên, nhất là thế hệ trẻ, số lượng các đoàn khách viếng thăm gia tăng đột biến. Nhiều đoàn cán bộ lãnh đạo và nhân dân khắp mọi miền đất nước về đây dâng hương tưởng nhớ Tổng Bí thư. Chính vì vậy, công tác đảm bảo an ninh trật tự là một trong những nhiệm vụ trọng tâm.
Trên tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo Công an tỉnh, cùng với các đơn vị nghiệp vụ, Công an huyện Triệu Phong đã xây dựng các kế hoạch, phương án cụ thể, huy động 100% cán bộ, chiến sỹ tham gia ứng trực tại các địa điểm diễn ra các hoạt động chào mừng nhằm phòng ngừa và ngăn chặn kịp thời các hành vi liên quan đến an ninh trật tự; đảm bảo các sự kiện, hoạt động được diễn ra một cách thuận lợi, an toàn.
Công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông luôn được Ban chỉ huy Công an huyện chú trong đạt lên hàng đầu. Với mục tiêu không để xảy ra tai nạn giao thông, không ùn tắc giao thông, đảm bảo giao thông thuận lợi, thông suốt cho các đoàn cán bộ, nhân dân về với quê hương Tổng Bí thư, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện đã tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, hướng dẫn, phân luồng giao thông tại các tuyến đường dẫn vào khu lưu niệm. Cùng với đó, lực lượng Cảnh sát giao thông cũng phối hợp với lực lượng Công an xã giải tỏa hành lang an toàn giao thông, tạo cảnh quan đường thông, hè thoáng góp phần tạo thuận lợi cho người và phương tiện khi tham gia giao thông.
Các đội nghiệp vụ phối hợp với lực lượng Công an xã và các lực lượng khác ở địa phương tăng cường công tác tuần tra tại các khu vực trọng điểm không để phát sinh tình hình phức tạp liên quan đến an ninh trật tự; đấu tranh, phòng ngừa hoạt động của các loại tội phạm.
Công an huyện và Công an xã Triệu Thành đã lên phương án phối hợp với Ban quản lý khu lưu niệm trong việc đảm bảo an ninh trật tự, không để xảy ra tình trạng mất an ninh và trật tự công cộng trong và ngoài khu lưu niệm.

 

 
Đảm bảo an ninh trật tự dịp lễ kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư cũng là cơ hội để mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an huyện bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh suốt cuộc đời hoạt động cách mạng của đồng chí Lê Duẩn đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cùng với việc đảm bảo an ninh trật tự địa bàn, Công an huyện Triệu Phong cũng đã tổ chức lễ báo công, dâng hương tại khu lưu niệm Tổng Bí thư và các hoạt động từ thiện, nhân đạo mang ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần “vì nhân dân phục vụ” của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện. Mang niềm tự hào được giữ bình yên trên hương Tổng Bí thư Lê Duẩn, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Triệu Phong quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự địa bàn, tạo ấn tượng tốt đẹp đối với đồng bào cả nước khi có dịp về thăm quê hương Tổng Bí thư Lê Duẩn.
Tác giả bài viết: Diệu Thúy- Thành Nam
Nguồn tin: Công an Quảng Trị
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
An ninh trật tự

LƯƠNG THANH HOÀNG

1

¤ Điện thoại tiếp dân:
(069) 4120.002
(069) 4120.016

¤ Trực ban CA tỉnh:
(069) 4120.211

¤ Trực ban hình sự:
(0233) 3890.243

¤ Trực ban giao thông:
(069) 4120.008

-----------------------------

Phóng sự
Theo dòng sự kiện
Các huyện, thị xã, thành phố tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống CAND và 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ

Các huyện, thị xã, thành phố tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Công an nhân dân và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ.

Giới thiệu QC 310x470
1
1
1
1